HÀNH TRÌNH TỪ THIỆN CAMPUCHIA – 23.9.2017

Ngày đăng: 24.09.2017 20:45

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh khu vực vùng xa xôi, khó khăn trong việc học tập có được điều kiện để đến trường, chuyến xe yêu thương của đoàn chúng tôi không ngại lăn bánh trên những con đường gian khó, sẵn sàng mang niềm vui đến cho các em học sinh trường Tiểu học Preah Chhor tại huyện Kampong Trabek, tỉnh Prey Veng trên đất nước láng giềng Campuchia..

Với một vài học sinh hiện nay, việc đạt được điểm cao trong học tập, được Thầy Cô tuyên dương, đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp, đó là niềm hạnh phúc lớn lao trong đời học sinh. Tuy nhiên, đối với một vài học sinh khác, chỉ cần có được những cuốn tập, những cây viết, cây thước mang theo đến lớp là cả một niềm vui sướng tột bậc nhất trần đời. 

Hiểu được lòng trắc ẩn đó, và nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh khu vực vùng xa xôi, khó khăn trong việc học tập có được điều kiện để đến trường, chuyến xe yêu thương của đoàn chúng tôi không ngại lăn bánh trên những con đường gian khó, sẵn sàng mang niềm vui đến cho các em học sinh trường Tiểu học Preah Chhor tại huyện Kampong Trabek, tỉnh Prey Veng trên đất nước láng giềng Campuchia. 

Chuyến từ thiện lần này dưới sự hướng dẫn của Thầy Thích Pháp Đăng – Trụ trì chùa Huệ Viễn (Thống Nhất – Đồng Nai) cùng với sự phát tâm đóng góp về tịnh tài của quý Phật tử xa gần trong việc trao tặng 6800 cuốn tập, 2400 cây viết và 2400 cây thước kẻ cho các em học sinh, tổng số tịnh tài là 43.896.000 đồng. Đó là những món quà nhằm khích lệ tinh thần học tập cho các em học sinh, mong rằng các em sau khi nhận món quà này sẽ cố gắng hơn nữa trong học tập, luôn luôn là học trò ngoan, người con hiếu thảo trong gia đình, mai sau lớn lên trở thành người tốt phục vụ cho gia đình, cho đất nước ngày càng phát triển và hạnh phúc.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận:


 

 

 

 

 

 

 

 

  •  *

  •  *

  •  *

  • Nội Dung

     *

  • LÀM LẠI
  • ^